Giải pháp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn là mục tiêu phấn đấu không mệt mỏi, gắn liền với uy tín, sự tồn tại, sự phát triển của Công ty từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng giải pháp”, LIHANCO cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ tận tụy.

Giám sát xây dựng công trình

Giám sát xây dựng công trình là thế mạnh của LIHANCO đã được ghi dấu ấn trên nhiều công trình, dự án của cả nước

Lập hồ sơ thiết kế

Lập hồ sơ thiết kế cho các công trình xây dựng hạ tầng chính là một trong những thế mạnh của LIHANCO. Tất cả các hồ sơ thiết kế theo quy định của các dự án đầu tư xây dựng công trình bao gồm: Thiết kế cơ sở, Thiết kế kỹ thuật, Lập bản vẽ thi công và các Thiết kế đặc biệt

Tư vấn kiểm định chất lượng công trình

Thực hiện công tác kiểm tra, xác định chất lượng công trình theo quy chuẩn hiện hành

Lập và đánh giá hồ sơ thầu

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu cho các Chủ đầu tư; Lập hồ sơ dự thầu cho các Nhà thầu.

Lập chiến lược, đề án và quy hoạch

Công ty có đội ngũ chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm chủ trì lập các Chiến lược, đề án phát triển ngành và lĩnh vực giao thông vận tải cũng như các quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết của Bộ Giao thông vận tải và các địa phương.

Nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo và chuyển giao công nghệ

LIHANCO sẵn sàng hợp tác với các đối tác để nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo, chuyển giao và phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng

Lập các báo cáo

Thế mạnh lớn nhất của LIHANCO chính là không ngừng đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho Khách hàng, thế mạnh này được thể hiện trong việc lập các loại báo cáo chuyên ngành: Đề xuất dự án; Báo cáo đầu tư; Báo cáo nghiên cứu khả thi; Thuyết minh dự án đầu tư; Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

Thẩm tra, thẩm định và phân tích dự án

Thẩm tra, thẩm định các báo cáo, hồ sơ thiết kế và phân tích hiệu quả đầu tư (hiệu quả tài chính, kinh tế – xã hội) cho các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư và Nhà tài trợ

Điều tra, khảo sát và thí nghiệm

LIHANCO trang bị đầy đủ trang thiết bị và nhân lực để có thể thực hiện đầy đủ các công việc khảo sát của dự án, bao gồm: Điều tra, khảo sát giao thông; Khảo sát địa hình, thủy văn; Khảo sát địa chất công trình, mỏ vật liệu và thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý; Điều tra, khảo sát, lấy mẫu phục vụ lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)